เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ ได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสอนแบบสร้างสรรค์เป็นพี้นฐาน (Creativity Based Learning: CBL เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา” โดยวิทยากร ดร.วิริยะ ฤาชัยพาณิชย์ ณ ห้องประชุมพิกุลทอง โรงเรียนสากเหล็กวิทยา