กิจกรรมเข้าค่ายคุณธรรม “คนดีวิถีชาววัง” ตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะที่จำเป็นให้แก่ผู้เรียน ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายคุณธรรม “คนดีวิถีชาววัง” ตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะที่จำเป็นให้แก่ผู้เรียน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ดร.พรพิพัฒน์ ตั้งจิตรวัฒนากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนเติบโตด้วยคุณภาพเปี่ยมด้วยคุณธรรม รู้จักการควบคุมตนเองประพฤติแต่สิ่งที่ดีงาม