ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ ได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน โดยมี ดร.พรพิพัฒน์ ตั้งจิตรวัฒนากุล เป็นประธานในการเปิดการประชุม เพื่อให้ครูผู้ปกครองและนักเรียนมีสัมพันธภาพที่ใกล้ชิดกัน เกิดความร่วมมือในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนและเป็นการสร้างเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนในการดูและช่วยเหลือนักเรียนอย่างเป็นองค์รวม